Tắt Quảng Cáo [X]

Video tiết lộ cách làm “Bánh Mình Thánh” hấp dẫn bạn nên xem qua một lần

02:36 09/01/2022

Các nữ tu Ailen này đã dành thời gian làm việc của mình để làm ra những chiếc bánh dùng trong Thánh lễ.

Khi còn là một cô gái trẻ, phần yêu thích của tôi trong Thánh lễ là chứng kiến ​​tất cả các khía cạnh của phụng vụ Thánh Thể. Tôi tin chắc rằng những chiếc bánh quế nhỏ quen thuộc đã trực tiếp từ thiên đàng rơi xuống đền tạm và đựng đầy chén thánh để vị linh mục chia sẻ với những người đi nhà thờ. (Tôi vẫn thích nghĩ rằng họ làm!)

Với việc năm 2022 được tuyên bố là Năm Thánh Thể , tôi nghĩ đã đến lúc giải quyết câu hỏi quan trọng đó: Chính xác thì những chiếc bánh quế tròn nhỏ đó thực sự được làm như thế nào?

Một video gần đây trên TikTok tiết lộ quá trình này – và nó liên quan đến một số phép đo và cắt rất chính xác, cũng như rất nhiều sự tận tâm và cầu nguyện.

Đoạn video cho thấy một số nữ tu Dòng Chúa Cứu Thế làm việc chăm chỉ, với những tấm bánh được ép và cắt và cuối cùng bay ra khỏi hình trụ vào một cái bát. Thật hài lòng khi xem và bạn thậm chí có thể thấy các chị em đang kiểm tra chất lượng để đảm bảo mỗi chiếc đều hoàn hảo.

Trên thực tế, những nữ tu mặc áo khoác đỏ này, những người chia sẻ rằng họ “ở trong khuôn viên của tu viện, cách biệt với thế giới, nhưng giữ thế giới trong trái tim của chúng tôi trong lời cầu nguyện,” chứng tỏ tình yêu và sự quan tâm của họ dành cho Chúa Kitô – và phần còn lại của thế giới – cho các tín hữu cơ hội rước Ngài trong Bí tích Thánh Thể qua sự chăm chỉ và lòng sùng kính của họ.

@sanctafamiliamedia Ever wondered how Communion bread is made? Here is a sneak peak of our latest #project #communion #catholic #howitsmade #catholictiktok #catholic ♬ Classical Music – Classical Music

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang