Tắt Quảng Cáo [X]

Thánh tích mảnh màng ngoài tim của chân phước Carlo Acutis đến Ai-len

08:22 11/12/2023
hoc du

Tổng giám mục Domenico Sorrentino của các giáo phận phận Assisi – Nocera Umbra – Gualdo Tadino và Foligno tuyên bố: “Thật là một phúc lành lớn lao tổng giáo phận Dublin được đón nhận thánh tích của Chân phước Carlo Acutis. Chân phước đầu tiên của thiên niên kỷ theo bước chân Thánh Phanxicô Assisi, là lời mời gọi mọi người, đặc biệt là giới trẻ và các gia đình, đừng lãng phí cuộc đời mình, nhưng hãy biến cuộc đời mình thành một cuộc đời hữu ích.”
Giáo phận Assisi mô tả sự kiện này trong một thông báo. Mảnh màng ngoài tim của chân phước Carlo Acutis sẽ ở Ai-len từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 11: đến tu viện Capuxinô đường Church ngày 24 và 25 tháng 11, tại nhà thờ Chúa Cứu Thế, ở Bray, với sự hiện diện của tổng giám mục Dermot Farrell ngày 25 và 26 tháng 11, tại Holy Family, Aughrim Street ngày 26 tháng 11 và tại nhà thờ Thánh Kevin và Thánh Kilian, Kilnamanagh-Castleview ngày 27 tháng 11.

Linh mục Anthony Figueiredo, người đứng đầu quan hệ quốc tế của giáo phận sẽ đi cùnng với thánh tích..

Thánh tích của chân phước Carlo Acutis, người thanh niên mặc quần jean và đi giày thể thao đã đến Ai-len hai lần: tháng 6 tại tổng giáo phận Armagh, giáo phận Down và Connor, và tháng 9 tại giáo phận Derry , Elphin, Tuam (Knock) và Dromore, ở các nơi đều có hàng ngàn người đến hành hương.

Giuse Nguyễn Tùng Lâm dịch

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang