Tắt Quảng Cáo [X]

Đức Cha Đỗ Văn Ngân – Giám Mục Giáo Phận Xuân Lộc thăm và chúc lành cho 1 ngôi trường Quốc tế Công giáo

10:00 14/04/2022
hoc du
Sáng 10/04/2022 Chúa nhật lễ Lá vừa qua, Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus vui mừng tiếp đón Đức Cha Gioan Đỗ Văn Ngân, Cha Tổng đại diện Đa MinhNguyễn Tuấn Anh, cha Vincent Nguyễn Mạnh Cường – Quản hạt Tân Mai, cha Philipphê Lê Văn Năng nguyên chánh xứ Biên Hòa và quí Cha đến thăm và cử hành nghi thức chúc lành cho trường.

SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus là phân viện đầu tiên tại Việt Nam của trường trung học nội trú công giáo Marianapolis (Mỹ), vì thế trường mang tinh thần Kitô giáo.

Đức Cha Gioan Đỗ Văn Ngân chúc lành và bày tỏ ước mong từ ngôi trường quốc tế đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai này, thế hệ trẻ Đồng Nai hôm nay và mai sau được hưởng nền giáo dục chất lượng cao, toàn diện trở nên những công dân toàn cầu có trách nhiệm, đóng góp vào việc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, xây đắp nền văn minh tình thương và sự sống.

Xin chúc mừng Trường!


Nguồn: Jung Red

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang