Tắt Quảng Cáo [X]

Tin NÓNG! KHỦNG Khối Tài Sản mà Cha Phêrô Nguyễn Văn Tường Để Lại được Công Bố. Cầu Nguyện cho Ngài

12:55 06/11/2023
hoc du

Kính thưa quý vị, cha Phero Nguyễn Văn Tường hay còn gọi là cha Tường chữa ung thư, Ngài ra đi để lại niềm tiếc thương vô bờ cho nhiều người ở lại. Một viên ngọc quý của Việt Nam đã vụt mất, những điều mà cha Tường đã gây dựng và hình thành không chỉ là những giá trị vật chất mà là những giá trị tinh thần cho nhiều bệnh nhân ung thư, bài thuốc và các kiến thức khoa học quý cho ngành y ở Việt Nam, với hai công nghệ để đời của Ngài: Cháo Nano và trà thảo dược và một cơ sở vật chất quy tụ các Lương Y, khao khát cho đi và cứu đời mang tên DNTN Cha PET Nguyễn Văn Tường yêu thương và cho không.

Để hiểu hơn về những giá trị tuyệt vời này mời quý vị theo dõi loạt bài của nhóm phóng viên báo đồng hành Việt Nam dưới video sau: 👇 👇 👇

Như vậy khối tài sản di sản Cha Tường để lại là những công đức cứu đời ở trần gian: Công nghệ cháo Nano, Trà thảo Dược chữa Ung thư, Phòng khám DNTN pet Cha Tường, và những ý tưởng cho đi cứu đời mà các Y sỹ nơi đây đang ngày đêm thực hiện. Công Đức của Ngài với xã hội là rất lớn lao. Xin Chúa trả công bội hậu cho Ngài.

=>> CÁC TIN LIÊN QUAN VỀ CHA TƯỜNG <<=


 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang