Tắt Quảng Cáo [X]

Qúa bất ngờ: Tịnh Thất Bồng Lai làm hang đá, Đặt tượng Chúa Hài đồng tại Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ

12:14 26/12/2021

5 Chú Tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ, hay còn gọi là Tịnh Thất Bồng Lai vừa đăng lên về những hình ảnh về hang đá Giáng Sinh và cây thông Noel được làm trong Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ, thật là quá ngạc nhiên và kinh ngạc về những người tự tu tại gia vậy mà nay làm hang đá mừng Chúa Giáng Sinh.

Tịnh Thất Bồng Lai làm hang đá, Đặt tượng Chúa Hài đồng tại Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ
Tịnh Thất Bồng Lai làm hang đá, Đặt tượng Chúa Hài đồng tại Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ

Có đầy đủ tượng Chúa Hài Đồng, tượng Đức Mẹ và tượng Ông Thánh Giuse, trên Facebook Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ, Nhất nguyên có nội dung Viết như sau:

Góc Giáng Sinh ở Thiền Am đây quý vị ơi..!! Có giống người ta làm không quý vị .?
Nhất Nguyên với mấy Thầy nghiên cứu chiều giờ mới ra được vậy đó..!!! Chút nữa cả Thiền An Bên bờ vũ trụ sẽ có 1 cuộc lễ mừng Chúa Giáng Sinh, lát nữa lên đèn sẽ đẹp mơ màng luôn đó, quý vị đón xem Clip Thiền An và các bé mừng Chúa Giáng Sinh nha !!! T.A kính chúc toàn thể quý vị có 1 mùa Giáng Sinh mới thật an lành hạnh phúc, và hưởng được thật nhiều hồng ân của Thiên Chúa quý vị nha..!!!

Đặc biệt ảnh các em chụp khoe mặc áo ông già Noel với hang đá giáng sinh bên gia đình Thánh Gia, Chúa Giêsu Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse,  của các em rất hí hửng và tươi cười.

Đọc thêm: GIÁNH SINH NƠI GIƯỜNG BỆNH (TGPSAIGON)

Đức Minh / Conggiao.vn

Bạn có thể quan tâm

Thông Báo về 3 Linh Mục VN vừa mất thương quá – Xin cầu nguyện cho các Cha

Kính chào quý ông bà anh chị em, sự ra đi đột ngột của cha Giuse Lê Quang Trung, cha phaolô Võ Văn Nam và cha giuse Nguyễn Tiến Mỹ. Thật là mất mát lớn cho Giáo hội Công giáo Việt Nam. Trong ba ngày liên tiếp thì ba linh mục đã được chúa gọi về từ ba giáo phận Mỹ Tho, Cần Thơ và Đà Lạt. 1. Cáo phó: Linh mục Giuse Lê Quan Trung Toà Giám Mục Mỹ Tho trân trọng báo tin: Linh mục Giuse Lê Quan Trung, Sinh ngày 10.07.1955, tại...

lên đầu trang