Tắt Quảng Cáo [X]

Qúa bất ngờ: Tịnh Thất Bồng Lai làm hang đá, Đặt tượng Chúa Hài đồng tại Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ

12:14 26/12/2021
hoc du

5 Chú Tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ, hay còn gọi là Tịnh Thất Bồng Lai vừa đăng lên về những hình ảnh về hang đá Giáng Sinh và cây thông Noel được làm trong Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ, thật là quá ngạc nhiên và kinh ngạc về những người tự tu tại gia vậy mà nay làm hang đá mừng Chúa Giáng Sinh.

Tịnh Thất Bồng Lai làm hang đá, Đặt tượng Chúa Hài đồng tại Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ
Tịnh Thất Bồng Lai làm hang đá, Đặt tượng Chúa Hài đồng tại Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ

Có đầy đủ tượng Chúa Hài Đồng, tượng Đức Mẹ và tượng Ông Thánh Giuse, trên Facebook Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ, Nhất nguyên có nội dung Viết như sau:

Góc Giáng Sinh ở Thiền Am đây quý vị ơi..!! Có giống người ta làm không quý vị .?
Nhất Nguyên với mấy Thầy nghiên cứu chiều giờ mới ra được vậy đó..!!! Chút nữa cả Thiền An Bên bờ vũ trụ sẽ có 1 cuộc lễ mừng Chúa Giáng Sinh, lát nữa lên đèn sẽ đẹp mơ màng luôn đó, quý vị đón xem Clip Thiền An và các bé mừng Chúa Giáng Sinh nha !!! T.A kính chúc toàn thể quý vị có 1 mùa Giáng Sinh mới thật an lành hạnh phúc, và hưởng được thật nhiều hồng ân của Thiên Chúa quý vị nha..!!!

Đặc biệt ảnh các em chụp khoe mặc áo ông già Noel với hang đá giáng sinh bên gia đình Thánh Gia, Chúa Giêsu Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse,  của các em rất hí hửng và tươi cười.

Đọc thêm: GIÁNH SINH NƠI GIƯỜNG BỆNH (TGPSAIGON)

Đức Minh / Conggiao.vn

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang