Tắt Quảng Cáo [X]

Phòng khám Cha Tường sa thải Xuân Dũng lúc này

12:04 26/11/2023
hoc du

Kính chào quý ông bà anh chị em. Xuân Dũng, một người quá quen thuộc ở phòng khám Cha Tường. Xuân Dũng là trợ lý thân tính của Cha Tường là cánh tay phải của cha, là truyền thông của Cha Tường. Đồng thời, Xuân Dũng cũng là một Vlog khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Cha Tường mất không được bao lâu, tại phòng khám Y học Cổ truyền “YÊU THƯƠNG CHO KHÔNG” đã xảy ra nhiều thay đổi lớn.

Trên kênh YouTube TIN NÓNG TỪ DÂN của Xuân Dũng đã đăng lên như sau:

Thưa Cha Phêrô yêu quý.
Họ tìm mọi cách,dùng mọi thủ đoạn bẩn thỉu ghê tởm để hại con nhưng con vẫn luôn nghe lời Cha từng dặn là chọn giải pháp IM LẶNG ,CHÚA sẽ biết tất cả. Nhưng hôm nay 21.11.2023 con đau đớn phải rời nơi mà Cha tạo lập nên và đưa con vào đó để cùng Cha và các Thầy cứu người,con đau lắm Cha ạ. Con sẽ không cần thanh minh,thanh nga giải thích gì hết,chỉ cần Cha báo mộng con sẽ làm gì thì con sẽ làm đó,trong tay con còn nhiều bằng chứng sự thật tất cả về họ, ai sai người đó sẽ bị phạt.

Xuân Dũng vẫn luôn sát cánh đồng hành cùng các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vẫn còn nhiều nồi áp suất,bình siêu tốc và tấm lòng của MTQ đang trao gửi cho XD đây ạ. Hãy yên lòng nhé. Nhớ luôn giữ lời Cha hãy lạc quan và giữ phác đồ.
Ngày 22/11, Xuân Dũng viết:
TRỚ TRÊU CUỘC ĐỜI – PHẠM XUÂN DŨNG.
CỐ LÊN TÔI ƠI, AI CŨNG SỐNG 1 LẦN TRONG ĐỜI,HÃY SỐNG SAO CHO TỐT VÀ KHÔNG HỖ THẸN VỚI LƯƠNG TÂM LÀ ĐƯỢC.

Ngày 24/11, Xuân Dũng viết:
NGHE PHẢN HỒI LÀ AI NHẬN HỖ TRỢ TỪ XD SẼ BỊ ĐUỔI,NẾU XÁC MINH ĐÂY LÀ SỰ THẬT THÌ QUÁ TÀN ÁC. P/s: Bệnh nhân nhắn tin XD gỡ clip nhận tiền đi kẻo bị đuổi,nếu vậy thì hãy trả lại tiền cho MTQ chứ. Sđt đe dọa Xuân Dũng đã có đang chờ xác minh mà thôi.

Qúy ông bà có thể theo dõi thông tin liên quan tới Cha Tường và Xuân Dũng tại kênh Youtube sau: TIN NÓNG TỪ DÂN

=>> CÁC TIN LIÊN QUAN VỀ CHA TƯỜNG <<=


 

 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang