Tắt Quảng Cáo [X]

4 quy tắc Công giáo điên rồ nhất mà bạn chưa từng nghe tới

11:02 29/05/2024
hoc du

Bạn đã nghe nói về những quy tắc Công giáo này chưa?

Trong tập này của “The Catholic Talk Show”, Ryan Scheel, Cha Rich Pagano và Ryan DellaCrosse thảo luận về “Những quy tắc Công giáo điên rồ nhất mà bạn chưa từng nghe đến”.

Không có y học hiện đại để xác nhận, họ phải đảm bảo rằng không có sai sót nào khi tuyên bố bỏ trống chức giáo hoàng. Scheel nói: “Khi giáo hoàng qua đời, một trong những nghi lễ là thị thần sẽ lấy một chiếc búa bạc và gõ vào đầu giáo hoàng ba lần”.

Các đợt phân phối độc đáo trên khắp thế giới cho phép tiêu thụ động vật có vú sống dưới nước vào các ngày Thứ Sáu trong Mùa Chay. Scheel nói: “Có một số loài động vật mà bạn có thể ăn mà bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng mình được phép ăn thịt như xạ hương” hoặc cá sấu.

Trong các buổi tiếp kiến ​​Giáo hoàng, có một đặc quyền đặc biệt liên quan đến quy định về trang phục. Scheel giải thích: “Chỉ có bảy (hiện nay là tám) phụ nữ trên thế giới được phép mặc đồ trắng khi gặp Đức Giáo Hoàng”.

Vinh dự hiếm có này, được gọi là “đặc quyền du blanc”, theo truyền thống chỉ dành cho một số nữ hoàng và công chúa Công giáo.

Đây là một cái gì đó ngoài thế giới này – theo nghĩa đen! Một giám mục Công giáo phụ trách mặt trăng. Quy tắc kỳ lạ này bắt nguồn từ thời điểm các vùng lãnh thổ mới được phát hiện sẽ thuộc quyền giám mục nơi đoàn thám hiểm khởi hành.

Scheel tiết lộ kể từ khi các sứ mệnh Apollo được phát động từ bên trong Giáo phận Orlando, “về mặt kỹ thuật, Giám mục Orlando là giám mục của mặt trăng”.

Tò mò muốn tìm hiểu thêm về các quy tắc Công giáo điên rồ nhất? Tập phim này bao gồm tất cả!

Xem bên dưới 👇 (Không việt sub)


 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang