Tắt Quảng Cáo [X]

Một Diễn viên lên tiếng vụ nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện: “Ai trong các ngươi sạch tội, hãy ném đá chị này trước đi”

01:21 11/01/2022

Quan điểm của nam diễn viên Chi Bảo giữa lùm xùm nghi vấn loạt ngôi sao hạng A ăn chặn tiền từ thiện khiến dư luận tranh cãi gay gắt

Thời gian gần đây, câu chuyện nghi vấn hàng loạt nghệ sĩ hạng A như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng ‘ngâm’ tiền từ thiện đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Cụ thể, nguyên nhân bắt nguồn từ một nữ đại gia giàu có thẳng thừng chỉ đích danh từng sao Việt với những số tiền lên đến vài trăm tỷ đồng kêu gọi được.

Sau khi nữ đại gia này kêu gọi các nghệ sĩ hãy minh bạch và sao kê toàn bộ thì cộng đồng mạng cũng ‘đứng lên’ đòi một câu trả lời thích đáng. Dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Trấn Thành, Thủy Tiên, Mr Đàm để công kích và yêu cầu sao kê.

Trước những ồn ào trên, mới đây nam diễn viên Chi Bảo đã chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý: ‘Ai trong các ông sạch tội thì cứ lấy đá mà ném trước đi’. Dù không nói rõ nhưng người hâm mộ đều hiểu Chi Bảo đang ẩn ý nhắc đến câu chuyện từ thiện đã gây chấn động showbiz từ đầu năm nay. Câu nói trên trích từ lời Chúa Giêsu nói ra để cứu lấy cô gái bị dân Do Thái đòi nén đá vì tội ngoại tình. Ẩn ý dạy cho chúng ta biết ra trên đời này ai cũng có tội.

Quan điểm của Chi Bảo đã dấy lên nhiều tranh cãi. Có người cho rằng trong thời điểm này anh nên im lặng và không nên ‘dung túng’ cho những hành động sai trái. Một cư dân mạng bình luận:

“Tốt nhất im lặng anh à. Vàng thật ko sợ lửa! Gớm mấy nghệ sĩ mới nêu tên cũng đâu có vừa! Vỏ quýt dày có móng tay nhọn! Ko làm điều xấu thì ko phải lên mạng xã hội bù lu bù loa! Mà kể cả ko có chuyện đó cũng cho mỉnh cái quyền ngồi trên đầu người hâm mộ! Phát ngôn hầm hồ bừa bãi! Nói thật với anh nghệ sĩ chân chính Thì chúng tôi trân trọng! Chứ đừng có mang cái danh đi lừa thiên hạ”.

Đáp lại nhiều ý kiến trái chiều, Chi Bảo cũng khẳng định: “Ai rồi cũng phải chịu trách nhiệm với việc mình làm, đâu có cách nào khác”.

Hiện tại, lùm xùm ăn chặn từ thiện vẫn là chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Sự việc vẫn chưa rõ đúng sai nên công chúng đều hi vọng các nghệ sĩ đưa ra bằng chứng thuyết phục lấy lại lòng tin của cộng đồng.

THU TRANG/ Conggiao.vn

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang