Tắt Quảng Cáo [X]

Diễn viên Ốc Thanh Vân luôn “Làm dấu Thánh giá” trước khi làm việc

02:05 17/10/2021

Hình ảnh Diễn viên Ốc Thanh Vân làm dấu Thánh Giá mỗi khi làm việc, Hình ảnh quý vị vừa xem là việc làm dấu Thánh giá của 1 diễn viên nổi tiếng. Trong Video này chúng ta sẽ tìm hiểu 1 chút về niềm tin tôn giáo của Diễn viên Ốc Thanh Vân nhé.

 

Ốc Thanh vân tên thật là Phạm Thị Thanh Vân. Cô đã không còn là một gương mặt xa lạ trên màn ảnh ở nước ta. Thời điểm hiện tại, người ta biết đến cô nhiều hơn với vai trò là một MC nói chuyện khéo léo và tâm lý, có cách dẫn dắt chương trình rất tự nhiên.

Hình ảnh Diễn viên Ốc Thanh Vân làm dấu Thánh Giá mỗi khi làm việc
Hình ảnh Diễn viên Ốc Thanh Vân làm dấu Thánh Giá mỗi khi làm việc

Ốc Thanh Vân sinh năm 1984 quê ở Hải Phòng, Có thể nói Ốc Thanh Vân là một người khá may mắn khi có mẹ là giáo viên thanh nhạc và cô từ nhỏ đã sớm được bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật của mình. Từ nhỏ, nữ MC đã từng tham gia các lớp học múa, luyện piano và tập hát.

Hình ảnh Diễn viên Ốc Thanh Vân làm dấu Thánh Giá mỗi khi làm việc
Hình ảnh Diễn viên Ốc Thanh Vân làm dấu Thánh Giá mỗi khi làm việc

Ngày 12-13/10/2008, lễ cưới của Ốc Thanh Vân và chú rể Trí rùa đã diễn ra trước sự chứng kiến của gia đình hai bên cùng nhiều anh em bạn bè của cô dâu chú rể. Đám cưới là kết quả của mối tình 10 năm giữa hai người. Ngày 13/6/2011 họ chào đón bé Coca chào đời. Tính đến 4/2013 hai người đã có một con trai và một con gái.

Trước đó vào năm 2015 Ốc Thanh Vân làm lễ rửa tội cho con trai út

Nhóc tì nhà Ốc Thanh Vân đang say ngủ ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ khi lễ rửa tội cho cậu bé được tiến hành tại Nhà Thờ Chợ Quán.

Ốc Thanh Vân không giấu được niềm vui và hạnh phúc trong lễ rửa tội của con trai út. Cậu bé Cacao Vinh Hy, với khuôn mặt trắng hồng, cứng cáp và đáng yêu như thiên thần khiến bất cứ ai cũng phải ‘tan chảy’. Những hình ảnh này đã nhận được những lời chúc mừng từ đông đảo người hâm mộ: “Nguyện xin Chúa ban đến bình an cho con nhé Cacao”, “Chúc mừng gia đình mẹ Ốc”, “Chúc mừng gia đình có được ngày vui trọn vẹn”…

Huy Chinh/CONGGIAO.VN

lên đầu trang