Tắt Quảng Cáo [X]

Hình ảnh Chúa Giêsu trong cơn bão lớn, được chụp từ cửa sổ máy bay…

12:43 20/02/2024
hoc du

PHÚC CHO NHỮNG AI KHÔNG THẤY MÀ TINBức ảnh này được cho là hình ảnh của Chúa Giêsu. Một người phụ nữ chụp bức ảnh này từ cửa sổ máy bay trong một cơn bão dữ dội. Máy bay bắt đầu rung chuyển dữ dội và mọi người bắt đầu la hét vì nghĩ rằng máy bay có thể bị rơi. Người phụ nữ và người bạn của cô quyết định cầu nguyện: “Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã làm dịu cơn bão cách đây 2000 năm, xin hãy làm điều đó một lần nữa cho chúng con hôm nay”. Trong vòng 2 phút, máy bay chững lại và Đức Thánh Thần bảo cô áp máy ảnh vào cửa sổ máy bay và chụp ảnh. Cô chưa chuẩn bị cho những gì cô sẽ thấy tiếp theo.

Cô ấy đã mang phim đi rửa, nhưng khi ảnh của cô ấy đã sẵn sàng, người đàn ông rửa phim nói: “Cô chụp bức ảnh này ở đâu?” Cô ấy nói rằng cô ấy đã chụp nó từ cửa sổ máy bay trong một cơn bão. Anh cho cô xem bức ảnh và có một người đàn ông mặc áo choàng trắng đứng giữa bức ảnh, giữa cơn bão. Cô ấy bị sốc. Người đàn ông và cả gia đình ông đã quyết định dâng cuộc đời mình cho Chúa Giê-su vào buổi chiều hôm đó, sau khi nhìn thấy những gì họ tin là bằng chứng chắc chắn rằng Chúa Giê-su có thật.

Chúa Giêsu là có thật, và Ngài ở bên bạn giữa bất kỳ cơn bão nào mà bạn có thể phải đối mặt ngay bây giờ. Chúa ở bên bạn và yêu bạn. Ngài có một kế hoạch và mục đích tốt lành cho cuộc đời bạn! Quyết định tốt nhất mà bạn có thể thực hiện là khi bạn mời Chúa Giêsu bước vào cuộc đời bạn. Nếu bạn chưa bao giờ mời Chúa Giêsu bước vào cuộc đời bạn, hãy cầu nguyện với tôi… Lạy Chúa Giêsu yêu dấu, xin hãy đến trong cuộc đời con. Hãy tha thứ cho tội lỗi của con. Xin đổ đầy trong con Thánh Thần và tình yêu của Chúa. Con tin rằng Chúa đã chết vì tội lỗi của con và sống lại để một ngày nào đó con có thể ở trên Thiên đường với Chúa. Cảm ơn Chúa đã biến con thành một phần của gia đình Chúa. Nhân danh Cha,và Con, và Thánh Thần. Amen 🙏🏼
——————————-
This photograph is believed to be a picture of Jesus. A lady took the picture from an airplane window during an intense electrical storm. The plane started shaking violently and people started screaming, thinking the plane might go down. The lady and her friend decided to pray, saying “Jesus, you calmed a storm 2000 years ago, do it again for us today.” Within 2 minutes, the plane leveled off, and the Holy Spirit told her to press her camera against the window of the plane and take a picture. She was unprepared for what she would see next.

She took the film to get developed, but when her pictures were ready, the man who developed the film said, “Where did you get this photograph?” She said that she took it from her airplane window during an electrical storm. He showed her the picture and there was a man in a white robe standing in the middle of the photograph, in the middle of the storm. She was in shock. The man who developed the picture and his whole family decided to give their lives to Jesus Christ that afternoon, after seeing what they believed was solid evidence that Jesus Christ was real.

Jesus is real, and he is with you in the middle of any storm you might be facing right now. He’s with you. He loves you. He has a good plan and purpose for your life! The best decision you can ever make is when you invite Jesus to come into your life. If you’ve never invited Jesus into your life, pray with me… Dear Jesus, come into my life. Forgive me of my sins. Fill me with your Holy Spirit and your love. I believe you died for my sins and rose again so I could be in Heaven with you someday. Thank you for making me a part of your family. In Jesus’ name I pray…
🙏🏼🙏🏼 Amen 🙏🏼🙏🏼


Nguồn: Hùng Nguyễn U.S.A

 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang