Tắt Quảng Cáo [X]

Gương mặt Chúa Giêsu xuất hiện sau vết lở núi

10:03 19/11/2022
hoc du

Những người chứng kiến gọi đây là “phép màu” mà Chúa đã tạo ra. Một trận lở đất nhỏ tại khi vực núi San Francisco thuộc Putumayo, Colombia vào thứ 7 vừa qua đã vô tình tạo nên cảnh tượng rất giống gương mặt của Chúa Jesus trên nền đất.
Chỉ sau hai ngày những hình ảnh về vụ lở đất được đăng lên mạng, đã có rất nhiều du khách, bao gồm cả các giáo dân và người bình thường kéo tới đây xem vì tò mò[conggiao.vn]. Cũng vì lượng người đổ về quá đông nên người dân địa phương đã bắt đầu thu phí những ai hiếu kỳ muốn được một lần chiêm ngưỡng “gương mặt của Chúa”. Cảnh sát khu vực cũng được cử tới để kiểm soát đám đông và du khách.

“Nếu bạn tin vào Chúa, bạn sẽ nhìn thấy được hình ảnh đó”, Ximena Rosero Arango, một nhiếp ảnh gia tới đây chụp ảnh đã nói với phóng viên. Gương mặt trên nền đất bao gồm đầy đủ hai mắt, mũi và miệng được tạo thành hoàn toàn tự nhiên bởi đất đá xung quanh. Tuy vậy, vẫn có không ít người hoài nghi rằng hình ảnh trên được tạo ra từ bàn tay con người với mục đích nào đó, còn với những người có đức tin vào Thiên Chúa, họ tin rằng đây là một phép màu diệu kỳ hiện hữu ngay trong đời sống của chúng ta.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang