Tắt Quảng Cáo [X]

Muốn khóc khi thấy Phép lạ tượng Đức Mẹ nhắm mắt và mở mắt – video gây sốc

01:15 04/09/2023
hoc du

Muốn khóc khi tận mắt thấy Phép lạ tượng Đức Mẹ nhắm mắt và mở mắt. Vào tối Chủ nhật 18 tháng 9, Domenico Di Martino, một chàng trai trẻ 24 tuổi đến từ Ispica, mang máy ảnh mới của mình đến nhà thờ để quay phim…

Chúng tôi cung cấp cho bạn một đoạn video(cuối bài viết),  trong đó bức tượng Đức Mẹ mở mắt. Chúng tôi báo cáo bài báo xuất hiện trên tờ báo “La Sicilia” vào thứ Sáu ngày 23 tháng 9 năm 1994 có chữ ký của Gianni Bonina.

Vào tối Chúa nhật ngày 18 tháng 9, Domenico Di Martino, một thanh niên khuyết tật 24 tuổi đến từ Ispica, một người sùng kính S. Maria Maggiore, mang máy quay video mới của mình đến nhà thờ để quay cảnh rước Đức Mẹ Sầu Bi. Nhưng điều này không thể thực hiện được vì bão đang hoành hành. Sau đó, linh mục giáo xứ Paolo Mansueto tổ chức cuộc rước dọc theo gian giữa trung tâm. Với bàn tay lượn sóng, khi người mới bắt đầu cố gắng làm quen với phương tiện mới có thể có, Domenico điều khiển máy ảnh và nhận ra, khi phóng to, bức tượng nhắm đôi mắt to rồi mở lại. Anh ta tự dụi mắt vì tin rằng đó là ảo ảnh quang học, thử lại và nhìn thấy hiện tượng tương tự. Anh ta không biết rằng ngay trước đó hàng chục giáo dân đã gọi điện đến sự chú ý của Don Mansueto để chỉ ra rằng Đức Mẹ đã nhắm mắt lại.

Sau đó Domenico nói với cha xứ rằng bạn có thể nhìn thấy mọi thứ trên camera. Và Don Mansueto do đó xác minh rằng mí mắt của bức tượng đã thực sự hạ xuống và nâng lên trở lại. Don Mansueto giao đoạn phim cho một nhiếp ảnh gia vào buổi tối cùng ngày và xác nhận rằng nó không hề bị chỉnh sửa. Khi đó, các tín hữu cảm thấy được phép kêu cầu thần đồng và nhớ rằng… rằng ngay tối Chúa Nhật tuần trước, một số giáo dân đã nhận thấy rằng sự xuất hiện của Đức Mẹ có điều gì đó bất thường. Cha Mansueto bây giờ nói: “Đó là ngày lễ Đức Mẹ Sầu Bi, mới được phục hồi cách đây vài năm [theo ý muốn của chính linh mục quản xứ và của hiệp hội Addolorata] ở Ispica. Điều này có thể đã ảnh hưởng đến những giáo dân của tôi, những người rất mong muốn điều đó. Nhưng tôi cũng nhận thấy rằng Madonna có một cách diễn đạt mang tính nhân bản.”

Sau đó, các kỹ thuật viên nhiếp ảnh và truyền hình chuyên nghiệp từ Rome đã kiểm tra cẩn thận đoạn phim và không thể đưa ra lời giải thích kỹ thuật hợp lý về hiện tượng này.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, sự kiện này, ngay cả với sự thận trọng đúng mức theo truyền thống của các cơ quan có thẩm quyền trong giáo hội, theo lời khuyên của Sứ đồ Phao-lô, người nói rằng đừng coi thường các lời tiên tri nhưng hãy xem xét chúng và chấp nhận những gì đúng và tốt, cũng có thể được coi là “dấu chỉ” về sự hiện diện của Mẹ Thiên Chúa, sự hài lòng của Mẹ đối với lòng sùng kính của các tín hữu đối với Mẹ và ước muốn thu hút mọi người đến với Mẹ và qua Mẹ đến với Con của Mẹ là Chúa Giêsu Kitô. Mặt khác, nhiều lần, ở những thời điểm và địa điểm khác nhau, những bức tượng khác của Đức Mẹ đã trở nên sống động: như vậy vào năm 1971 tại Eisenberg ở Áo và gần đây hơn là vào năm 1988 tại Ardee ở Ireland, một bức tượng Đức Trinh Nữ đã cử động bàn tay của mình. và mở và nhắm mắt lại.

Đoạn video AntennaSicilia được phát sóng ở Mexico và nhà báo Daniel Muñoz trong video nói về cuộc phỏng vấn với mẹ của một đứa trẻ mắc chứng tự kỷ, người đã chứng kiến ​​​​hiện tượng này và người này đã tiến bộ rất nhiều, đứa trẻ nói rằng Đức Mẹ đã nói với anh ấy rằng cô ấy đã mở lòng. và nhắm mắt lại để không nhìn thấy sự khủng khiếp về tội lỗi của loài người trên thế giới.


 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang