Tắt Quảng Cáo [X]

Điều lạ xảy ra với chiếc áo Đức Mẹ dệt cho Chúa Giêsu

10:00 29/10/2022
hoc du

Theo một số các thánh đặc biệt được mạc khải, thì chiếc áo này chính là do Đức Mẹ dệt cho Chúa Giêsu từ hồi nhỏ, chỉ có một cái này thôi, Chúa Giêsu cứ mặc từ nhỏ cho tới lớn như thế, rồi nó như phép lạ cứ tự động co dãn vừa theo kích thước, vừa khít khổ người của Chúa Giêsu.

Từ 1200 năm nay, Nơi đây bảo quản Áo Thánh không đường khâu của Chúa Giê-su mà quân lính đã bốc thăm.

Áo Thánh Chúa được bảo quản bên trong mấy lớp hộp phía trên bàn thờ và có thể nhìn thấy qua lớp kính. Áo Chúa có dính rất nhiều Máu Thánh của Chúa và những vết thương tích của Ngài. Khi khách hành hương tới viếng họ có thể chạm vào 1 mảnh nhỏ của Áo Chúa nằm bên trong cây Thánh giá bằng bạc để xin ơn thiêng, đặc biệt Áo Chúa có đặc sủng chữa lành và xua đuổi sự dữ.

Mời mọi  người cùng tìm hiểu về lịch sử nguồn gốc của Áo Thánh không đường khâu của Chúa Giêsu tại Argenteuil – Pháp dưới video sau:

https://youtube.com/watch?v=EO0oL5tqS1I

 

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang