Tắt Quảng Cáo [X]

Shipper 25 tuổi chia sẻ: Chúa đã đứng sau anh giải cứu 5 đứa trẻ

10:00 21/07/2022
hoc du

Đoạn video về người đàn ông được những người phản ứng đầu tiên đối xử càng làm tăng thêm tính anh hùng của anh ta.

Khi Nicholas Bostic lái xe ngang qua một ngôi nhà đang bốc cháy vào khoảng nửa đêm tuần trước, phản ứng đầu tiên của anh ấy là lao thẳng vào ngọn lửa, bất chấp mọi nguy hiểm cho bản thân.

Thanh niên 25 tuổi chạy vào nhà từ cửa sau và cố gắng cảnh báo bất cứ ai có mặt trong nhà. Ông không hề hay biết, trong nhà có năm đứa trẻ từ 1 đến 18 tuổi.

Bất chấp nguy hiểm, Bostic tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người và đưa họ đến nơi an toàn. Trong khi làm nhiệm vụ giải cứu, bọn trẻ nói với anh rằng có một đứa trẻ 6 tuổi bị mắc kẹt trên lầu. Không cần suy nghĩ, Bostic đi thẳng lên lầu để tìm đứa trẻ. Sau đó, anh ta bế đứa trẻ và nhảy từ cửa sổ tầng hai xuống.

Như Bostic đã chia sẻ với nhà báo Dave Bangbert:

“Ý tôi là, tôi đã đánh giá cao nó, 110%. Nó bắt đầu trở nên khó nhìn, vì khói ngày càng nặng. Tôi không biết phải giải thích thế nào, nhưng giống như tôi đã chấp nhận rằng mình có thể sẽ chết, ngay tại đó, vào đêm hôm đó. Nhưng đó là một sự bình tĩnh kỳ lạ. Bạn chỉ cần phải làm việc nhanh nhất có thể. ”

Theo Sở cảnh sát Lafayette, đứa trẻ “hầu như không bị thương một cách thần kỳ”.

Người anh hùng đã chia sẻ với Bangbert cảm giác của anh ấy sau khi hạ cánh từ cú nhảy nguy hiểm:

“Đó là nơi tôi nghĩ rằng họ đã tìm thấy tôi, như thể tôi vừa đủ. Tôi nghĩ rằng chút năng lượng cuối cùng của tôi đã ở ngay đó, nơi tôi đã hạ cánh. Nhưng tôi đoán là tôi có thừa một chút, tôi không biết, dự phòng bổ sung – như dự phòng cho bản sao lưu – cho một lần đẩy cuối cùng… Ngồi đây kể cho bạn nghe về điều đó, đối với tôi điều đó thật viển vông. Đó là Chúa, anh bạn. Đó là tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến. ”

Bostic bị thương, một số người cần phải khâu ở tay cũng như ngạt khói nghiêm trọng. Nhưng may mắn thay, anh đã có phản xạ lấy áo che miệng và mũi.

Trong khi việc chế tạo của lính cứu hỏa chỉ tập trung vào việc đưa những đứa trẻ đến nơi an toàn, một video do Sở cảnh sát Lafayette đăng tải cho chúng ta biết một chút về mức độ nghiêm trọng của đám cháy. Và ở gần cuối video, bạn có thể thấy rằng khi anh ấy đang được điều trị vết thương, mối quan tâm chính của Bostic là đưa mọi người đến nơi an toàn.

Bấm vào đây để xem video gốc nếu video không tự phát. 

Đương nhiên, Bostic đang được ca ngợi là một anh hùng. Anh ấy đã gặp thị trưởng của Lafayette, Tony Roswarski, và cha mẹ của những đứa trẻ rõ ràng đang cố gắng đối phó với thử thách, nhưng cũng chia sẻ với Bangert rằng họ cảm thấy anh ấy là người được Chúa gửi đến.

Bostic có vẻ hơi khó chịu với thân phận anh hùng của mình, anh chia sẻ: “Mọi người đều nói, anh hùng-cái này hay anh hùng-cái kia. Tôi không biết về điều đó. Tôi chỉ là một chàng trai. ” Chà, quả thật đó là một chàng trai rất can đảm!

Một số tổ chức gây quỹ đã được thành lập để giúp Bostic khi anh ấy chữa trị vết thương và đóng các hóa đơn, bao gồm một GoFundMe đã quyên góp được gần 500.000 đô la.


Conggiao.vn cre từ Nguồn trong video

 

 

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang