Tắt Quảng Cáo [X]

Cảnh sát bắt giữ, lôi kéo linh mục dòng Phanxicô ra khỏi cơ sở phá thai ở New York

10:52 19/12/2021
hoc du
Cảnh sát bắt giữ, lôi kéo linh mục dòng Phanxicô ra khỏi cơ sở phá thai ở New York
Cảnh sát bắt giữ, lôi kéo linh mục dòng Phanxicô ra khỏi cơ sở phá thai ở New York

Phanxicô Friar Fr. Fidelis Moscinski, đã bị bắt và bị lôi ra khỏi một cơ sở phá thai vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 11 ở White Plains, New York trong một chiến dịch Giải cứu Bông hồng Đỏ . Phòng khám giết chết trẻ sơ sinh 24 tuần trong bụng mẹ.

Cảnh sát đã bắt giữ linh mục và hai người khác vì tư vấn và cầu nguyện cho phụ nữ bên trong một phòng khám phá thai. Một số nhân viên tư vấn vỉa hè vẫn ở bên ngoài cơ sở.

Red Rose Rescue cho biết trong một thông cáo báo chí rằng ba người bên trong phòng khám phá thai “đã cầu nguyện, tư vấn cho các bà mẹ và đối thoại với nhân viên (và cảnh sát) bên trong cơ sở phá thai trong hơn hai giờ. ”

Will Goodman, một trong những người đàn ông bị bắt cho biết: “Chúng tôi ở lại bên trong tòa nhà để trở thành những người bênh vực trung thành cho các bà mẹ và những đứa con bé bỏng trong bụng mẹ. “Theo lương tâm, chúng tôi không thể rời đi trong khi những người vô tội đang bị tổn hại.”

Chiến dịch giải thích rằng những cá nhân bị bắt đã được “thả tự do mà không hề hấn gì”.

Ngày ra tòa của họ được ấn định vào ngày 13 tháng 12, cũng là ngày Tổng giáo phận New York cử hành lễ Đức Mẹ Guadalupe, bổn mạng của thai nhi.

Nhóm cũng cho biết có khoảng “bảy bà mẹ đã vào cơ sở trong quá trình giải cứu. Mỗi người đều được tư vấn nhân ái về cuộc sống. Một người mẹ tự do chọn rời khỏi nhà xác, và đã rơi nước mắt khi rời đi. Người mẹ trẻ này đã được đề nghị giúp đỡ và không quay trở lại nhà xác ”.

Văn Sang / Conggiao.vn

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang