Tắt Quảng Cáo [X]

Bất ngờ Đức Mẹ hiện ra tại Ukraine và Lời tiên báo không ngờ của Mẹ về khu vực này ?

12:39 02/03/2022
hoc du

Lần đầu tiên mà Đức Mẹ Maria hiện ra là vào hai tuần trước khi Thế Giới Đại Chiến thứ nhất xẩy ra, tức là vào ngày 12/5/1914, nơi ngôi làng tên Hrushiv.

Lúc ấy có 22 người đang làm ruộng ở gần một ngôi nhà thờ Chúa Ba Ngôi (Holy Trinity), tất cả các chứng nhân đều nhìn thấy cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria. Mẹ nói với họ rằng:

“Sẽ có một cuộc chiến tranh. Nước Nga sẽ là một quốc gia không có Chúa. Nước Ukraine sẽ chịu đau khổ trong 80 năm và sẽ sống qua các cuộc Thế Giới Đại Chiến và sẽ được tự do sau đó.”

Mọi người tụ họp đến vùng ấy để mong được nhìn thấy Đức Mẹ. Cuộc hiện ra ấy kéo dài cho đến ngày hôm sau.

Người dân của vùng Hrushiv đã trồng một cây liễu từ lâu để đánh dấu cuộc hiện ra của Đức Mẹ từ 350 năm trước đó. Sau này có một dòng suối hiện ra dưới cây liễu. Trong mùa dịch tả xẩy ra vào năm 1855, có một người dân mơ thấy Đức Mẹ bảo những cư dân rằng hãy làm sạch dòng suối xưa và dâng Thánh Lễ tại đó. Sau đó thì không ai bị chết vì bịnh dịch tả.

Vào ngày 26/4/1987, tức là 73 năm sau biến cố năm 1914 và cũng là một năm sau biến cố tai hoạ lò nguyên tử Chernobyl, đã có một luồng ánh sáng bao phủ ngôi nhà thờ Chúa Ba Ngôi và những vùng lân cận. Có một chương trình TV đã thu hình được hiện tượng ánh sáng ấy. Từ luồng ánh sáng chói lọi bao quanh nhà thờ, Đức Mẹ Maria hiện ra và đi lơ lửng trên nhà thờ.

Ban đầu Mẹ hiện ra với một em gái tên Marina Kizyn, 12 tuổi. Em vội vàng gọi mẹ em và hàng xóm đến rồi cả nhóm tới và cũng được nhìn thấy Đức Mẹ.

Thế rồi có hàng trăm, hàng ngàn người đến từ nước Nga để chiêm ngưỡng hiện tượng Đức Mẹ. Mẹ tiếp tục hiện ra mỗi ngày cho đến ngày 15/8/1987.

Có khoảng chừng 500,000 người được nhìn thấy Đức Mẹ. Có nhiều ngày mà đám đông đến khoảng từ 45,000 đến 70,000 người một lúc. Quân đội Soviet và lực lượng KGB không thể nào giữ yên được đám đông.

Có những nhân viên mật vụ KGB cũng nhìn thấy Đức Trinh Nữ Maria. Có nhiều vị linh mục của giáo hội chui đến và cử hành khoảng 10 Thánh Lễ hàng ngày ngay trước nhà thờ. Mẹ ban cho nhiều thông điệp như sau:

“Mẹ đến với mục đích là cảm ơn những người dân Ukraine bởi vì các con đã chịu nhiều đau khổ lớn lao cho giáo hội Chúa Kito trong suốt 70 năm qua.”

“Mẹ đến để an ủi các con và để nói cho các con biết rằng sự thống khổ của các con sẽ sớm chấm dứt. Nước Ukraine sẽ trở nên độc lập.”

“Xin các con hãy dạy cho các trẻ em cách cầu nguyện. Hãy dạy họ sống với sự thật và sống trung thực. Hãy cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi. Đó là vũ khí chống lại Satan. Ma quỷ sợ chuỗi kinh Mân Côi. Hãy siếng năng đọc kinh Mân Côi khi có người tụ họp lại.”

“Mẹ đến để an ủi các con và nói cho các con biết rằng sự đau khổ của các con sắp hết. Mẹ sẽ bảo vệ các con vì vinh quang tương lai của Vương Quốc Chúa sẽ kéo dài một ngàn năm. Vương quốc của Thiên Đàng và Trái Đất sẽ gần kề. Vương quốc ấy chỉ đến qua sự thống hối và ăn năn vì tội lỗi mà thôi.”

“Thiên Chúa Hằng Sống đang kêu gọi các con. Đó là lý do mà Mẹ được gửi đến với các con. Các con ở nước Ukraine là nước đầu tiên được tín thác cho Mẹ.”
(Người lãnh đạo tên Yaroslav the Wise đã dâng hiến nước Ukraine cho Đức Mẹ Thiên Chúa vào năm 1037.)

“Qua bao nhiêu cuộc bách hại dài mà các con không đánh mất đức tin, đức cậy và đức mến. Mẹ luôn cầu nguyện cho các con, hỡi các con thân yêu, cho dù các con ở bất cứ nơi nào.”

Đức Mẹ tiên báo rằng nước Ukraine sẽ chịu đau khổ vô cùng trong 80 năm trước khi dành được nền độc lập. Nước Ukraine đã tuyên bố độc lập tại thủ đô Kiev vào ngày 24/8/1991, khoảng 77 năm sau khi Đức Mẹ tiên báo vào năm 1914!


From: divinemysteries.info/ Conggiao.vn

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang