Tắt Quảng Cáo [X]

Video: Không thể nhịn cười với lần đầu rước lễ của bé gái Brynley

11:00 16/05/2022

Em bé Brynley rất háo hức để được rước Chúa. Mẹ của em bé chia sẻ đoạn video làm ai xem cũng bật cười trước sự nhiệt tình của em.

 


Cô bé Brynley Heidebrink ở Nam Dakota (Mỹ) sẽ nhớ mãi kỷ niệm này. Trong video được Stephanie mẹ của em chia sẻ trên Instagram, người xem thấy em Brynley đã chuẩn bị kỹ để rước mình Chúa và sau đó là máu Chúa.

Và tiến trình diễn ra một cách lạ lùng khi Brynley nhấp ngụm đầu tiên chén thánh và từ từ nhấp hết chén thánh! Giáo dân tham dự thích thú nhìn cảnh này và linh mục cũng phải cười, mọi người đều thấy trên khuôn mặt Brynlet, em rất thành kính. Nhưng các giáo lý viên cũng nên nhắc các em chỉ nhấp một ngụm nhỏ chén thánh là đủ!

Video em Brynley rước lễ:

Video: Không thể nhịn cười với lần đầu rước lễ của bé gái Brynley


Nguồn: El Planeta

Bạn có thể quan tâm

Thông Báo về 3 Linh Mục VN vừa mất thương quá – Xin cầu nguyện cho các Cha

Kính chào quý ông bà anh chị em, sự ra đi đột ngột của cha Giuse Lê Quang Trung, cha phaolô Võ Văn Nam và cha giuse Nguyễn Tiến Mỹ. Thật là mất mát lớn cho Giáo hội Công giáo Việt Nam. Trong ba ngày liên tiếp thì ba linh mục đã được chúa gọi về từ ba giáo phận Mỹ Tho, Cần Thơ và Đà Lạt. 1. Cáo phó: Linh mục Giuse Lê Quan Trung Toà Giám Mục Mỹ Tho trân trọng báo tin: Linh mục Giuse Lê Quan Trung, Sinh ngày 10.07.1955, tại...

lên đầu trang