Tắt Quảng Cáo [X]

Tin vui lớn 2 Giáo Phận Việt Nam lúc này – Xin cầu nguyện các Tân Linh Mục Gp Bùi Chu, Gp Hải Phòng

03:39 21/03/2023
hoc du

Nay Giáo Hội VN đón những tin vui lớn, chỉ trong 2 ngày, 2 Giáo phận Bùi Chu và Hải Phòng có tin vui lớn: Truyền chức cho 21 thầy phó tế. Xin chúc mừng và cầu nguyện !

—————
GP Bùi Chu: Thánh lễ truyền chức linh mục cho 15 phó tế

Thánh lễ Truyền chức linh mục cho 15 thầy phó tế được cử hành vào 9g00 sáng thứ Bảy, ngày 18/03/2023 tại giáo xứ Đền Thánh Đại Đồng thuộc giáo hạt Đại Đồng.

1 2
Thánh lễ do Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu chủ tế và chủ sự nghi thức truyền chức linh mục cho các tiến chức. Rất đông quý Cha đồng tế, quý ân thân nhân của các tiến chức và đông đảo cộng đoàn sốt sắng hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho các tiến chức hầu lãnh nhận dồi dào ơn thánh Chúa để các tân chức biết trung thành với sứ vụ mà Chúa và Giáo hội đã trao phó.
—————

Giáo phận Hải Phòng: Thánh lễ truyền chức Linh mục cho sáu thày Phó tế

Qua việc đặt tay truyền chức của Đức cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, hôm nay, thứ Sáu ngày 17/3/2023, gia đình Giáo phận Hải Phòng vui mừng đón nhận thêm sáu tân chức gia nhập Linh mục đoàn giáo phận.

anh 7

Thánh lễ được cử hành vào hồi 9 giờ sáng tại nhà thờ Chính tòa Hải Phòng. Đồng tế với Đức cha giáo phận có cha Tổng đại diện, quý cha quản hạt, quý cha Ban Giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse Hà Nội – nơi các tân chức từng tu học, quý cha trong và ngoài giáo phận. Thánh lễ cũng có sự hiện diện của đông đảo của quý thầy, quý tu sĩ, quý ông bà cố, quý ân thân nhân và cộng đoàn dân Chúa.


 

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang