Tắt Quảng Cáo [X]

Thần đồng hội họa vẽ khuôn mặt thật của Chúa Giêsu và hé lộ bí ẩn về Phương đông

11:13 25/06/2022
hoc du

Cô bé 4 tuổi Akiane Kramarik được Chúa dạy vẽ trong mơ, 5 tuổi mất tích rồi trở thành thần đồng hội họa.

Nghe radio bên dưới hoặc có thể đọc bài bên dưới:

Khi Akiane 5 tuổi, một chuyện không thể tưởng tượng được đã xảy ra với cô, và nó trở thành bước ngoặt trong cuộc đời cô bé.

Một ngày nọ, Akiane đột nhiên biến mất, và mẹ không thể tìm thấy cô. Thường ngày Akiane hay ở nhà ngoan ngoãn vẽ, tại sao giờ lại không thấy đâu? Mẹ bắt đầu lo lắng, chẳng lẽ Akiane bị bắt cóc? Vì vậy, mẹ cô vội vàng gọi báo cảnh sát.

Ngoài lực lượng cảnh sát, đội cứu hỏa cũng tham gia tìm kiếm, thậm chí cả chó nghiệp vụ cũng được điều động vào cuộc. Họ tìm kiếm và lùng sục tất cả những nơi Akiane có thể đến, và sau mười giờ trôi qua, họ vẫn không tìm thấy cô bé.

Tới lúc mẹ và gia đình cô gần như sụp đổ vì tuyệt vọng, Akiane bất ngờ xuất hiện trước mặt họ và cô bé hoàn toàn bình an vô sự.

Vậy suốt thời gian biến mất đó Akiane đã đi đâu?

Akiane kể với mẹ rằng cô không bị kẻ xấu bắt cóc, cũng không bị mất tích, cô chỉ ngủ thiếp đi và có một giấc mơ. Trong giấc mơ, Akiane được Chúa Jesus đưa đến một nơi giống như Thiên đường, nơi mọi thứ hoàn toàn khác với ngoài đời. Chúa đưa Akiane đi du ngoạn khắp nơi và cô bé cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Không ngạc nhiên khi mọi người đều không tin những gì Akiane nói, nhưng cảnh sát cũng không tìm thấy tung tích của Akiane lưu lại bất kỳ nơi nào.

Chẳng lẽ Akiane ‘ngủ’ mà không ai nhìn thấy cô bé, chẳng lẽ cô bé có thể tàng hình?

Người con của hòa bình

Sự việc đáng sợ này rồi cũng trôi vào lãng quên. Nhưng kể từ đó, Akiane dồn hết tâm huyết cho hội họa. Mỗi sáng, cô bé dậy từ 4 giờ và vẽ, có khi vẽ tới bốn hoặc năm tiếng đồng hồ. Cảm hứng cho những bức tranh thường đến từ những khung cảnh mà cô bé nhìn thấy trong mơ. Vì vậy, Akiane còn được gọi là “em bé của những bức tranh trong mơ”.

Vậy Akiane muốn vẽ ai nhất? Tất nhiên là người thầy đã dạy cô bé vẽ. Điều kỳ lạ là mỗi khi cô muốn vẽ Thầy, giọng nói và nụ cười của Ngài lại biến mất khỏi tâm trí cô.

Khi không thể mường tượng được chân dung Thầy, cô bé đã thử cách tìm kiếm người mẫu để vẽ. Cô bé tìm khắp nơi, từ siêu thị, trên phố, đến hỏi những người thân quen và người xung quanh, nhưng không tìm được người nào giống Thầy. Sau vài năm trôi qua, Akiane đã 8 tuổi, và những bức tranh sơn dầu của cô vẽ ngày càng đẹp hơn, nhưng vẫn chưa thể vẽ được người Thầy mà cô kính trọng nhất.

Nhưng Akiane không từ bỏ việc tìm kiếm. Và quả là trời không phụ lòng người. Cuối cùng một ngày nọ, một người thợ mộc được giới thiệu tới gõ cửa nhà cô. Ông đến để làm người mẫu vẽ cho Akiane. Thoạt nhìn, Akiane vui mừng khôn xiết. Đây đơn giản chính là người cô bé cần tìm, người Thầy cô muốn vẽ!

Sau 40 giờ, bức chân dung người Thầy của cô bé đã hoàn thành. Đây là “Người con của Hòa bình”. Nguyên mẫu của nhân vật trong cuốn sách bán chạy nhất “Thiên đường có thật” (Heaven is for Real), Colton Burpo, sau khi nhìn thấy bức tranh này đã thốt lên rằng đây chính là hình ảnh Chúa Jesus cậu đã nhìn thấy ở trên Thiên đường.

Khi mới lên 4, Burpo suýt chết trong một ca phẫu thuật khẩn cấp. Cậu nói rằng trong khi cấp cứu, linh hồn cậu đã rời khỏi thân thể và lên Thiên đường, cậu đã được gặp Chúa Jesus và các Thiên sứ. Nhiều người tin rằng những gì Burpo nói là sự thật. Và bức tranh này của Akiane dường như xác nhận những gì cậu nói là đúng.

Tuy nhiên, từ khi ra đời, bức tranh này đã trải qua nhiều thăng trầm. Đầu tiên là nó bị người môi giới đánh cắp.  Thật vất vả sau khi tìm được nó trở về thì không ngờ, nó đã bị người môi giới thứ hai bán nhầm. Người mua giấu bức tranh sâu trong két sắt và phải đến năm 2019, người ta mới thấy lại bức tranh.

Minh An
Theo Epoch Times

Đọc giả có thể xem thêm các tác phẩm hội họa của Akiane tại: https://akiane.com/


 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang