Tắt Quảng Cáo [X]

Những bức ảnh đáng kinh ngạc: Hơn 100 nhân chứng Đức Mẹ hiện ra ở Nigeria

10:45 16/07/2022

Wow… Bạn nghĩ gì về điều này?

Một số bức ảnh về một cuộc hiện ra được cho là ở Nigeria đã lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội gần đây. Cuộc đàn áp Cơ đốc giáo hiện đang hoành hành trong khu vực, với các cuộc tấn công và bắt cóc các linh mục Công giáo hàng ngày.

Image

Cha Evaristus Bassey ở Nigeria đã công bố một số bức ảnh mà anh ta cho là sự hiện ra của Đức Trinh Nữ Maria. Ông cho biết Đức Mẹ đã hiện ra với hơn 100 người, trong đó có một mục sư Tin lành, vào ngày 22/6.

Đây là bài đăng của anh ấy bên dưới:

Bấm vào đây nếu bạn không thể xem bài đăng ở trên.

Dòng tweet đầu tiên viết, “Vào thứ Tư, [ngày 22 tháng 6 năm 2022] Đức Trinh Nữ Maria đã hiện ra tại một trong những giáo xứ của chúng tôi ở Calabar, St. Charles Lwanga. Đó là điều mà hơn 100 người đã chứng kiến, ngay cả một mục sư Tin lành cũng đến thăm người anh họ của mình, vị linh mục phụ tá. Anh ấy đã chụp những bức ảnh này ”.

Bấm vào đây nếu bạn không thể xem bài đăng ở trên.

Dòng tweet thứ hai viết, “Những tia sáng xung quanh cô ấy quá sáng để có một bức tranh rõ nét. Cô ấy chuyển đến Đền thờ dành riêng cho cô ấy và sau đó được đưa lên. Thật tuyệt vời, toàn bộ hào quang xung quanh giáo xứ, vào buổi tối hôm đó. Cô ấy không nói bất cứ điều gì với bất cứ ai. Nhưng tôi nghĩ cô ấy đến để đảm bảo về sự hiện diện của Chúa với chúng tôi. ”

Cha Bassey sau đó đã phỏng vấn các nhân chứng bị cáo buộc.

Vị linh mục đã đăng ba bức ảnh của các nhân chứng, cùng với lời khai của họ. Nhiều người trong số họ cho biết họ không thể chụp được những bức ảnh rõ ràng vì sự hiện ra được cho là quá sáng.

Dưới đây là lời khai của nhân chứng:

 

Bạn nghĩ gì về sự hiện ra này ?


Nguồn: Fr. Evaristus Bassey

 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang