Tắt Quảng Cáo [X]

Video: Người đàn ông muốn tấn công Linh Mục và bị bắt giữa Thánh Lễ

04:49 05/11/2021

Một người đàn ông đã bị bắt vào giữa Thánh lễ sau khi một linh mục nói với anh ta rằng anh ta không nên ở trong Nhà thờ và đối tượng đã quở trách anh ta theo cách đe dọa.

 

Người đàn ông muốn tấn công linh mục và bị bắt giữa thánh lễ
Người đàn ông muốn tấn công linh mục và bị bắt giữa thánh lễ

 

Sự việc xảy ra vào ngày 24 tháng 10 tại một thánh lễ buổi sáng tại nhà thờ St. Frances Cabrini ở Lakewood, Washington, Hoa Kỳ. Theo các phương tiện truyền thông địa phương , người đàn ông này đã có lệnh không chuyển đến giáo xứ do có tiền sử bị hành hung. Rõ ràng là vài tuần trước, anh ta đã đe dọa và ngược đãi các nhân viên của nhà thờ và trường giáo xứ.

Vị linh mục chỉ cho người đàn ông rằng anh ta không thể ở trong nhà thờ và rất tức giận.

 

Trung úy công an huyện báo cáo rằng “nhà thờ bắt đầu có vấn đề với cha của một đứa trẻ học ở đó. Anh ấy đã hành động không hợp lý và tạo ra những xáo trộn ”. Vì lý do này, họ đã áp đặt một lệnh cấm thuyên chuyển khiến anh ta không thể đến thăm hoặc tham dự Thánh lễ tại nhà thờ .

Cha Paul Brunet, chánh xứ Thánh Frances Cabrini. nhận xét rằng người đàn ông “đã chọn bỏ qua lệnh này khi anh ta xuất hiện hôm qua trong Thánh lễ.”

 

Trong một lá thư gửi cho các tín hữu, vị linh mục giải thích rằng “Các sự kiện dẫn đến sự việc đáng tiếc này bắt đầu từ tháng trước. Hành vi của anh ta trở nên tồi tệ hơn và anh ta trở nên khó đoán trước hơn. ”

Ông cũng giải thích rằng đối tượng có “hành vi lăng mạ và đe dọa, không chỉ nhắm vào tôi mà còn nhắm vào các nhân viên của giáo xứ và nhà trường. Trong hoàn cảnh đó, giáo xứ và trường học không có lựa chọn nào khác ngoài việc xin lệnh ‘Không xâm phạm’ từ Sở cảnh sát Lakewood chống lại . Anh ấy đã chọn bỏ qua mệnh lệnh này khi anh ấy xuất hiện hôm qua trong Thánh lễ. ”

Văn Huy/Conggiao.vn

 

lên đầu trang