Tắt Quảng Cáo [X]

Nghệ sĩ Cát Tường rước tượng Đức Mẹ tại Châu Âu về, dù không theo đạo nhưng có lòng tin

05:57 08/09/2021
hoc du

Gần Đây trên Trang Facebook của Nghệ sĩ Cát Tường đăng tải bài viết về lòng tin các thánh qua lời kể của người bạn thân về các phép lạ Đức Mẹ Hiện ra tại nhiều nơi trên thế giới, để tìm hiểu rõ hơn hãy đọc qua tiểu sự của Nghệ Sĩ Cát Tường nhé.

MC Cát Tường tên đầy đủ là Nguyễn Trí Cát Tường, quê quán tại Huế. Cát Tường sinh ngày 12 tháng 12 năm 1977 (42 tuổi), là một diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng trong nước, là gương mặt quen thuộc với khán giả không chỉ ở chương trình “Bạn muốn hẹn hò” cùng MC Quyền Linh.

Vào ngày 5 tháng 9 cách ngày Lễ Sinh Nhật Đức Maria 3 ngày, trên Facebook của MC Cát Tường có đăng tải bài viết như sau:

Ảnh chụp Facebook
Ảnh chụp Facebook

Nguyên bài viết:

Chúa Nhật An Lành !

Mình khoe tí nè.. Mình Thỉnh 3 tượng Đức Mẹ này khi đi du lịch Châu Âu cách đây 2 năm … định về tặng 1 vài người bạn thân , có đạo , hữu duyên mà cuối cùng chưa tặng ai hết .. nên mình trưng bày trên cao .. lý do mua về là mình nghe ông anh mình kể về những câu chuyện Đức Mẹ hiện ra rất linh thiên ở Bĩ, Bồ Đào Nha và Đức .. mình rất có lòng tin với các Đức Tin của các Đạo.. và mình nghe nói người ngoại đạo nếu thành tâm cầu nguyện cũng sẽ rất linh nghiệm ..’

Con cầu xin Đức Mẹ ban Sức Khoẻ và Bình An cho chúng con ..giúp chúng con nhanh chóng vượt qua Đại Dịch Cúm Tàu ! Cầu Nguyện !

Bài viết thu hút tất cả Anh chị em Công giáo quan tâm, trong đó cũng có những bình luận tiêu cực của những người theo đạo phật, có ý xúc phạm lăng mạ Đạo Công giáo chúng ta được chị Cát Tường phản biển ngay lập tức.

Ảnh chụp Màn hình
Ảnh chụp Màn hình

 

Một lần nữa xin Chúc cho Nghệ sĩ Cát tường bình an trong Chúa và Mẹ Maria Cầu cho sự nghiệp của Chị được tiến triển tốt đẹp.


 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang