Tắt Quảng Cáo [X]

1 cựu Đại Đức Phật Giáo được 1 Linh Mục Công giáo trừ quỷ, cách Satan xâm chiếm chúng ta

01:30 05/09/2023
hoc du

Thưa cộng đoàn, Những dấu hiệu như: ghét những điều thánh thiêng, nói những tiếng lạ hoặc các ngôn ngữ của người chết, có sức mạnh phi thường vượt xa khả năng tự nhiên của con người, hiểu thấu về những điều được che đậy hoặc giấu kín là cách để nhận biết 1 người bị quỷ nhập hay không.

Theo linh mục César Truqui, chuyên gia trừ quỷ của giáo phận Chur, Thụy Sỹ Ngài cho biết: Nếu việc chúng ta tham dự Thánh Lễ, cầu nguyện, xưng tội làm chúng ta thêm phần thánh đức và gần Thiên Chúa hơn,thì việc dính líu vào bất cứ điều gì liên quan đến ma thuật, tà giáo, phù thủy, bói bài, những nghi lễ đen tối, lễ thờ Satan, phim ảnh và âm nhạc loại đó lại đẩy chúng ta tới gần ma quỷ hơn.

Trong Video này là 1 câu chuyện: 1 Linh Mục người Việt trừ Quỷ cho 1 cựu Đại Đức bên Phật giáo, qua đó chúng ta thấy, Satan rất sợ những vật Thánh: như nước thánh, tràng chuỗi mân côi. Rất hay, mời cộng đoàn cùng xem tiếp.


 

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang