Tắt Quảng Cáo [X]

Tin mới Gp Vĩnh Long về Cha Tường và 3 Linh mục lúc này

11:21 23/11/2023
hoc du

Kính chào quý ông bà anh chị em, tưởng chừng vụ việt Cha Tường đã khép lại nhưng lại xôn xao lúc này.

Một linh mục Việt ở Mỹ cũng chính là cha ĐaMinh Phan Hồng Thắng giải vạ cho Cha Tường, vừa lên tiếng về góc khuất và “chuyện lạ” mà Tòa giáo mục Vĩnh Long đã sai 3 Linh mục đến gặp người nhà Cha Tường, để thuyết phục người nhà Cha Tường nói rằng Tòa Giám mục đã gửi người tới làm phép cho Cha Tường trước khi một Linh mục Việt ở Mỹ đến giải vạ cho cha Tường.

Việc này tạo ra nhiều câu hỏi, tại sao Tòa giám mục Vĩnh Long lại phải thuyết phục gia đình Cha Tường như vậy? Cha Đaminh Phan Hồng Thắng đã gọi về gặp anh Bảy(anh trai Cha Phê-rô Nguyễn Văn Tường) thăm hỏi gia đình và tình cờ cha Thắng biết được chuyện này rất kỳ lạ, nên Cha chia sẻ lên Facebook như sau:

Tôi Phang chỉ đăng có thời gian ngắn thôi nhé. Sau đó sẽ xóa bài đăng này. “Làm Đẹp”cho Tòa Giám Mục Vinh Long. Kính thưa cộng đồng Facebook. Lúc này là 10 giờ 20 đêm ngày 22 tháng 11 giờ Mỹ và là 11 giờ 20 sáng ngày 23 tháng 11 giờ Việt Nam. Con (Tôi Phang) có gặp anh Bẩy (anh trai cha Phêrô Nguyễn Văn Tường) tren Zalo. Con có hỏi thăm, đổng viên và hiệp thông với gia đình lời cầu nguyện cho Cha Phêrô Tường. Từ hôm con thăm và làm các phép cho Cha Phêrô Tường đến bây giờ, ngày nào con dâng lễ cũng cầu nguyện cho Ngài. Có một điều con xin “Làm Đẹp” cho Tòa Giám Mục Vinh Long là các ngài không cần phải thuyết phục anh Bẩy thông báo trên truyền thông nữa. Anh Bẩy cho biết là có 3 linh mục gồm Cha Quang (họ đạo Phước Hảo), Cha Nhạn (họ đạo Vinh Kim, vừa là hạt trưởng) va cha TÚ (họ đạo Giổng Lớn) đã đến thuyết phục anh Bẩy đính chính trên truyền thông là Tòa Giám Mục đã gửi người tới làm các phép cho Cha Phêrô Tường trước khi Cha Tôi Phang đến. Với nội dung này, các ngài không cần phải đích thân đến thuyết phục anh Bẩy nữa. Con chính thức thông báo và “Làm Đẹp” cho Tòa Giám Mục và các cha là “những gì Tòa Giám Mục và các cha nói đều là sự thật”. Hình chụp trên Zalo với anh Bẩy và phàn mộ Cha Tường đang thi công. Con kính chúc Quý Ngài, Quý Cộng Đồng Facebook sức khỏe và muôn ơn lành từ Thiên Chúa. (có sửa lại mấy chừ cho dế thương hơn lúc 5 giờ 21 sáng, giờ Mỹ).

Dưới bài viết rất nhiều ý kiến trái chiều nhau, quý ông bà anh chị em theo dõi và bình luận tại đây ạ: =>> Tôi Phang

=>> CÁC TIN LIÊN QUAN VỀ CHA TƯỜNG <<=


 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang