Tắt Quảng Cáo [X]

Tin vui: Cả gia đình nghệ sĩ, diễn Viên Lý Hùng gia nhập Đạo Công Giáo

11:33 25/01/2022

Ngày 22/1 trên trang Facebook lý hương đăng dòng trạng thái thông báo cho mọi người một tin cực vui với nội dung:

Tạ ơn Thiên Chúa Mẹ Maria Cùng Thánh cả Giuse vô vàn đã ban đại Hồng Ân cho gia đình chúng con cho người anh cuối cùng của gia đình nhà họ Lý được rửa tội và chính thức làm con Thiên Chúa tại nhà thờ Ba Chuông vào ngày 22-1-2022. Ôi Hạnh phúc vô biên khi cả gia đình được làm con của Thiên Chúa.
Cám ơn Cha Tuấn Linh đã làm nghi thức rửa tội cho anh con và cám ơn Cha Tòng đã đồng tế. Cám ơn các Sơ – Cô Hồng cô Mỹ cùng mọi người đã đến tham dự và cầu nguyện đb cho anh con . Cám ơn Anh Mẫn cùng với ban nhạc Chúa Sai Tôi Đi và ca đoàn nhà thờ Ba Chuông .
Em cám ơn Anh Võ Việt chung đã may cho em gái bộ áo dài màu xanh Đức Mẹ thật đẹp để dự buổi trang trong này.
Chúc Mừng Anh Giuse Maria Lý Hùng nguyện xin Thiên Chúa luôn đồng hành cùng anh và ban tràn đầy Hồng ân cho anh nhé!
Tin vui: Cả gia đình nghệ sĩ, diễn Viên Lý Hùng theo Đạo Công Giáo
Tin vui: Cả gia đình nghệ sĩ, diễn Viên Lý Hùng theo Đạo Công Giáo

Lý Hùng (sinh năm 1969) là một diễn viên điện ảnh kiêm ca sĩ của Việt Nam. Anh từng nổi danh trong giới diễn viên điện ảnh Việt Nam thập niên 1990, và tham gia đóng trong một số phim hợp tác với điện ảnh Hồng Kông. Lý Hùng sinh ngày 22 tháng 2 năm 1969, quê ở tỉnh Vĩnh Long. Thân phụ của anh là Nghệ sĩ nhân dân Lý Huỳnh.

Tin vui: Cả gia đình nghệ sĩ, diễn Viên Lý Hùng theo Đạo Công Giáo
Tin vui: Cả gia đình nghệ sĩ, diễn Viên Lý Hùng theo Đạo Công Giáo

Đọc thêm: Danh sách 50 nghệ sĩ theo Đạo Công Giáo

Bạn có thể quan tâm

Thông Báo về 3 Linh Mục VN vừa mất thương quá – Xin cầu nguyện cho các Cha

Kính chào quý ông bà anh chị em, sự ra đi đột ngột của cha Giuse Lê Quang Trung, cha phaolô Võ Văn Nam và cha giuse Nguyễn Tiến Mỹ. Thật là mất mát lớn cho Giáo hội Công giáo Việt Nam. Trong ba ngày liên tiếp thì ba linh mục đã được chúa gọi về từ ba giáo phận Mỹ Tho, Cần Thơ và Đà Lạt. 1. Cáo phó: Linh mục Giuse Lê Quan Trung Toà Giám Mục Mỹ Tho trân trọng báo tin: Linh mục Giuse Lê Quan Trung, Sinh ngày 10.07.1955, tại...

Ma quỷ gây nghiện ăn

Trong ngày Thứ Tư Lễ Tro và Thứ Sáu Tuần Thánh, nhiều người cho biết họ thèm ăn gần như tất cả mọi thứ, họ nhìn lên đồng hồ sốt ruột chờ cho đến...

lên đầu trang