Tắt Quảng Cáo [X]

Bí ẩn tượng Đức Mẹ Maria và các dấu tích Công giáo vẫn hiện diện trong Viện Sinh Học Đà Lạt

10:27 02/04/2023
hoc du

Phân viện sinh học Đà Lạt (hay còn gọi là Viện nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên) tọa lạc ở số 116 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, TP. Đà Lạt.
Phân Viện Sinh Học Đà Lạt - Kiến trúc đẹp với góc sống ảo vi diệu
Mời cộng đoàn cùng xem video dưới đây của kênh Thôn Quê Sài Gòn để chi tiết hơn về những bí ẩn tượng Đức Mẹ Maria và các dấu tích Công giáo vẫn hiện diện trong Viện Sinh Học Đà Lạt:

Đến năm 1993, theo cơ cấu tổ chức mới của Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ quốc gia (TTKHTN&CNQG), trước đây là Viện Khoa học Việt Nam, Phân viện Sinh học tại Đà Lạt thuộc Viện Sinh học nhiệt đới tại thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc TTKHTN&CNQG, được thành lập theo quyết định số 55/KHCNQG-QĐ ngày 22/6/1993 của Giám đốc TTKHTN&CNQG.

Ngày 17 tháng 02 năm 2004, theo cơ cấu tổ chức mới của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam (trước đây là TTKHTN&CNQG), Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam ra quyết định số 33/QĐ-KHCNVN về việc chuyển Phân viện Sinh học tại Đà Lạt thuộc Viện Sinh học nhiệt đới trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Đến ngày 20 tháng 2 năm 2008, Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam ra quyết định số 211/QĐ-KHCNVN về việc tổ chức lại Phân viện Sinh học tại Đà Lạt trực thuộc Viện Sinh học nhiệt đới thành Viện Sinh học Tây Nguyên trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.


 

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang