Tắt Quảng Cáo [X]

Cậu bé tự kỷ bị lạc trong rừng 3 ngày và được Đức Mẹ Đồng Trinh che chở

12:33 05/08/2023

Cậu bé tên là AJ (Anthony “AJ” Elfalak), 3 tuổi, bị mắc chứng tự kỷ và không biết nói. Em sống cùng cha mẹ ở khu vực Thung lũng Hunter, New South Wales, Úc, một vùng rất xa xôi hẻo lánh.
Trưa ngày 3/9/2021, AJ đột nhiên mất tích và cha mẹ em đã nhanh chóng báo cảnh sát.

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã mở một chiến dịch tìm kiếm cứu nạn trên quy mô lớn, nhưng mãi đến ngày 6/9 – tức 3 ngày sau, trực thăng của cảnh sát mới tìm thấy AJ đang ngồi trên một con lạch của một dòng suối trong rừng, chỉ cách nhà 470 mét.

Video quay lại cảnh tìm kiếm AJ do cảnh sát cung cấp cho thấy, AJ đang ngồi một mình giữa vũng nước và lấy tay hớt nước uống. Nhưng điều khiến nhiều người chú ý là vệt sáng chói lóa trên tảng đá ngay cạnh AJ.

Cậu bé tự kỷ bị lạc trong rừng 3 ngày và được Đức Mẹ Đồng Trinh che chở (Ảnh: chụp từ video)

Cô Kelly – mẹ cậu bé tin rằng, đó là Đức Mẹ Đồng Trinh đã ở bên che chở cho con trai cô. Cô nói rằng, gia đình cô có niềm tin tôn giáo và cô luôn tin tưởng vào sức mạnh của lời cầu nguyện. Cô đã liên tục cầu nguyện và tin rằng sẽ sớm tìm được con trai mình.

Quả nhiên, như cô Kelly nói, đội cứu hộ đã tìm được AJ sau 3 ngày mất tích và đưa cậu bé trở về nhà với mẹ an toàn mà không có bất cứ vết thương nào, ngoại trừ một vài vết bầm tím trên chân.

Sau khi tìm thấy con trai, mẹ cậu bé nói: “Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của AJ trong con lạch, bạn thực sự có thể nhìn thấy hình ảnh Đức Mẹ Đồng Trinh đang ở bên cạnh thằng bé”.


Nguồn: NTD VN

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang