Tắt Quảng Cáo [X]

Ty Quỳnh: “Cô giáo filter” dạy tiếng anh về nội dung Công giáo cực dễ thương

02:15 27/10/2021
hoc du

Đông đảo cư dân mạng không dấu được sự thích thú, thậm chí còn muốn quay trở lại trường học sau khi xem xong những video dạy học thú vị của cô giáo filter.

 

Video Tiếng Anh Công Giáo Tập 4 | Anh chụp màn hình
Video Tiếng Anh Công Giáo Tập 4 | Anh chụp màn hình

Theo đó, Được biết, “cô giáo filter” tên thật là Quỳnh, sống tại TP.HCM, là một giáo viên dạy tiếng Anh,  TikTok có tên @cogiaofilter với hơn 20K theo dõi, gần 700K yêu thích thường xuyên đăng tải các clip dạy học với phương pháp độc lạ, trong đó có những video giải thích phát âm tiên anh đối với nhiều từ Công giáo như: Tội lỗi và Sám hối, Thánh Lễ, Danh Xưng của Chúa Giêsu.v.v. mang phong cách trẻ trung, đáng yêu. Những video trên thu hút các bạn trẻ Công giáo xem và chia sẻ.

Anh chụp màn hình
Anh chụp màn hình

Đông đảo cư dân mạng không dấu được sự thích thú, thậm chí còn muốn quay trở lại trường học sau khi xem xong những video dạy học thú vị của cô giáo filter. Một vài bình luận bày tỏ từ các “học sinh” mạng:
“Trời ơi! Cô đáng yêu kinh khủng khiếp luôn ấy! Như này học sinh đứa nào cũng ngoan ngoãn ngồi từ đầu đến cuối buổi học!”.
“Lứa giáo viên mới ngày càng trẻ tuổi nên cách tiếp cận, đưa kiến thức đến học trò cũng mới mẻ hơn. Mình ra trường đi làm lâu rồi mà còn thấy thích thú khi nghe cô giảng bài nữa là các em học sinh”.
“Cô không chỉ đáng yêu mà phát âm cũng chuẩn dã man từ nào ra từ đó. Nghe giọng thôi đã thấy thích học rồi!”.
“Ước gì cô của em cũng vui vẻ được như cô thì chúng em đỡ khổ”.
“Bữa tui dạy online cũng làm như vậy, bị nhà trường phụ huynh la um sùm trời đất. Qua dịch tui nổi nhất dàn giáo viên”.

LINH CHI/Conggiao.vn

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang