Tắt Quảng Cáo [X]

Ty Quỳnh: “Cô giáo filter” dạy tiếng anh về nội dung Công giáo cực dễ thương

02:15 27/10/2021

Đông đảo cư dân mạng không dấu được sự thích thú, thậm chí còn muốn quay trở lại trường học sau khi xem xong những video dạy học thú vị của cô giáo filter.

 

Video Tiếng Anh Công Giáo Tập 4 | Anh chụp màn hình
Video Tiếng Anh Công Giáo Tập 4 | Anh chụp màn hình

Theo đó, Được biết, “cô giáo filter” tên thật là Quỳnh, sống tại TP.HCM, là một giáo viên dạy tiếng Anh,  TikTok có tên @cogiaofilter với hơn 20K theo dõi, gần 700K yêu thích thường xuyên đăng tải các clip dạy học với phương pháp độc lạ, trong đó có những video giải thích phát âm tiên anh đối với nhiều từ Công giáo như: Tội lỗi và Sám hối, Thánh Lễ, Danh Xưng của Chúa Giêsu.v.v. mang phong cách trẻ trung, đáng yêu. Những video trên thu hút các bạn trẻ Công giáo xem và chia sẻ.

Anh chụp màn hình
Anh chụp màn hình

Đông đảo cư dân mạng không dấu được sự thích thú, thậm chí còn muốn quay trở lại trường học sau khi xem xong những video dạy học thú vị của cô giáo filter. Một vài bình luận bày tỏ từ các “học sinh” mạng:
“Trời ơi! Cô đáng yêu kinh khủng khiếp luôn ấy! Như này học sinh đứa nào cũng ngoan ngoãn ngồi từ đầu đến cuối buổi học!”.
“Lứa giáo viên mới ngày càng trẻ tuổi nên cách tiếp cận, đưa kiến thức đến học trò cũng mới mẻ hơn. Mình ra trường đi làm lâu rồi mà còn thấy thích thú khi nghe cô giảng bài nữa là các em học sinh”.
“Cô không chỉ đáng yêu mà phát âm cũng chuẩn dã man từ nào ra từ đó. Nghe giọng thôi đã thấy thích học rồi!”.
“Ước gì cô của em cũng vui vẻ được như cô thì chúng em đỡ khổ”.
“Bữa tui dạy online cũng làm như vậy, bị nhà trường phụ huynh la um sùm trời đất. Qua dịch tui nổi nhất dàn giáo viên”.

LINH CHI/Conggiao.vn

Bạn có thể quan tâm

Phép Lạ Gốc Cây Sung tại Giáo xứ Thuận Nghĩa, một Linh mục lên tiếng khẩn

Phép Lạ Gốc Cây Sung tại Giáo xứ Thuận Nghĩa, một Linh mục lên tiếng khẩn

Vừa qua trên mạng xa hội đăng tin về 1 phép lạ xảy ra trong khuôn viên đền thánh Phêrô Vũ Đăng Khoa thuộc Giáo xứ Thuận Nghĩa về hiện tượng nước rỉ ra ở quanh gốc cây sung. Bị đồn thổi lên quá mức gây ra những hiểu lầm không đúng, nên nay TRên trang fb Truyền Thông Giáo Xứ Thuận Nghĩa, Linh mục Inhaxiô Chu Trọng Quyền đã thông báo như sau:

Tỷ phú công nghệ Bill Gates: Tin Chúa là cách lựa chọn khôn ngoan nhất

Tỷ phú công nghệ Bill Gates: Tin Chúa là cách lựa chọn khôn ngoan nhất

Luôn giữ vị trí là người giàu nhất thế giới trong bảng xếp hạng của Forbes nhiều năm, Bill Gates, nhà sáng lập Microsoft đồng thời sở hữu khối tài sản lên tới 76,8 tỉ đôla, nhưng ông không để lại khối tài sản khổng lồ này cho ba người con mà sử dụng phần lớn gia tài đó cho các hoạt động từ thiện.

Xót thương Chị Anna Kim Hương hy sinh tính mạng để bảo vệ đứa con của mình

Trên trang Facebook của anh Lê Cường ghi báo tin về sự ra đi của người vợ thật nhẹ nhàng nhưng cũng thật cảm động. “Tạm biệt em, em hãy an nghỉ nhé. Cám ơn em đã hy sinh tất cả vì con…” Và người vợ trước khi qua đời cũng ghi lại vài dòng nguệch ngoạc gửi cho chồng rằng: “Cám ơn Chồng về tất cả nha Đã luôn yêu thương, chăm sóc, nhường nhịn, hy . . .”

Những bài thơ về Công Giáo của vua Khang Hy

Những bài thơ Công Giáo của vua Khang Hy

Các hoàng đế thời kỳ đầu nhà Thanh thường cởi mở và tiếp thu tư tưởng Kitô giáo. Cha của Khang Hy là Hoàng đế Thuận Trị thường đến nhà thờ Công giáo lâu đời nhất ở Trung Quốc như Nhà thờ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội hay Nhà thờ Nam Bắc Kinh, để học hỏi các nhà truyền giáo Dòng Tên.

Ba Linh Mục Giáo Phận Vinh bị bắt và kết án 9 năm tù tại Côn Đảo

Ba Linh Mục Giáo Phận Vinh bị bắt và kết án 9 năm tù tại Côn Đảo

Ba linh mục Phêrô Nguyễn Văn Tường (Quản lý Tòa Giám mục), Phêrô Đậu Quang Lĩnh (Thư ký Tòa Giám mục) và Gioan Baotixita Nguyễn Thần Đồng (Quản xứ Chính tòa) của Giáo phận Vinh bị chính quyền thuộc địa bắt vì những hoạt động chống Pháp và bị kết án 9 năm tù giam và lao động khổ sai tại Côn Đảo vào ngày 18/10/1909.

Hình ảnh 1 thanh niên cầu nguyện trước Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn trong đại dịch, tự hỏi bạn còn tin vào Chúa không?

Hình ảnh 1 thanh niên cầu nguyện trước Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn trong đại dịch, tự hỏi bạn còn tin vào Chúa không?

Cuộc đời mỗi người giống như một cuộc hành trình. Trên cuộc hành trình đó, có những đoạn đường bằng phẳng dễ đi nhưng cũng không thiếu những khúc quanh, những đoạn đường sỏi đá gồ ghề, gập ghềnh khúc khuỷu, đầy đẫy những ổ gà, ổ voi hay có những khoảng tối khiến chúng ta sợ hãi và mất phương hướng.

lên đầu trang

Nhận ngay