Tắt Quảng Cáo [X]

Xuất hiện tin đồn ĐỨC MẸ CỬ ĐỘNG hàng ngàn người kéo đến xem

10:43 13/01/2023
hoc du

Hôm nay con muốn giới thiệu đến quý vị và anh chị em một thông tin về Đức Mẹ, tuy là đã cũ rồi nhưng mà con nghĩ rằng chắc chắn vẫn còn rất là mới đối với rất là nhiều người. Đó là tượng Đức Mẹ Maria cử động ở Napoli, Ý năm 2005…

Hàng chục giáo dân tại nhà thờ hiện đại San Pietro ở thị trấn Acerra, ngoại ô phía bắc Napoli, kể lại khi nhìn thấy bức tượng đơn giản bằng thạch cao và đá cẩm thạch của Đức Trinh Nữ Maria “trở nên bằng xương bằng thịt” và di chuyển đôi chân “như thể muốn lại gần. chúng ta”. Lần đầu tiên nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra cách đây hai tuần bởi một nhóm phụ nữ lớn tuổi đọc kinh Mân Côi.

Linh mục giáo xứ San Pietro, Cha Oreste Santoro, đã phản ứng thận trọng với tuyên bố này, nói: “Tôi không có mặt tại những gì họ nhìn thấy và do đó không thể phán xét.”

Các giáo dân nói rằng phong trào này lần đầu tiên được chú ý bởi những người dọn dẹp, những người đã giữ im lặng vì sợ bị nghi ngờ. Họ tuyên bố không phải là nạn nhân của chứng cuồng loạn tập thể. Nhiều người đã đưa ra một sự tương đồng với “Đức Mẹ của Civitavecchia đang khóc”, một bức tượng được mang đến từ một đền thờ ở Medjugorge ở Bosnia-Herzegovina, mà mười năm trước được cho là đã khóc ra máu. “Phép lạ” Civitavecchia chưa bao giờ được Vatican công nhận nhưng thị trấn — một cảng trên bờ biển gần Rome — đã được hưởng lợi từ hiện tượng này, với việc chính quyền địa phương xây dựng một trung tâm tiếp đón khách hành hương.

Bức tượng cao 160cm (63 inch), làm bằng thạch cao và bụi đá cẩm thạch, được lắp đặt tại nhà thờ vào tháng 12 năm ngoái. Cha Oreste Santoro, chánh xứ, nói rằng ông không thấy bức tượng di chuyển. Hàng ngàn người Ý đã kéo đến Nhà thờ San Pietro.

Đức ông Antonio Riboldi, giám mục đã nghỉ hưu của Acerra, cũng kêu gọi sự thận trọng, nói rằng “những vấn đề này thường khó hiểu. Giáo hội tiến hành hết sức thận trọng khi có liên quan đến các cuộc hiện ra của Đức Trinh Nữ Maria”. Vatican đã chấp thuận 15 “lần hiện ra đích thực” của Đức Trinh Nữ Maria kể từ năm 1830, nhưng chỉ có một “Đức Mẹ khóc”, một bức tượng tại Siracusa ở Sicily đã khóc “nước mắt ra máu” vào năm 1954.
Acerra in rivolta: ridateci la Madonna!imageimageimageimageGentilmente vorrei sapere se sono in corso indagini sul presunto miracolo  della Madonna di Acerra,la cui statua-da quanto è emerso dai racconti della  gente e dalle immagini riprese con cellulari e videocamere-Repubblica.it/Galleria : Madonna Acerra, si grida al miracolo:


Nguồn: MaryPages

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang