Tắt Quảng Cáo [X]

Xuất hiện bức tâm thư Linh Mục GP Vinh gửi Toà Thánh và HĐGMVN về vấn đề Đức cha Long

11:26 20/05/2022

Mới đây, trang facebook “Chuyện Ao Làng” bất ngờ đăng bức tâm thư được ho là của Linh mục GP Vinh gửi Toà Thánh và HDGM VN về vấn đề Đức cha Long.

Trước đó, cũng có Bức tâm thư gây Chấn động của một giáo Dân gửi Đức Cha Anphong Nguyễn Hữu Long

 

“Sau bức thư này thì toà thánh đã cử người về kinh lý giáo phận Vinh và khâm sứ toà thánh cũng đã làm việc với Vinh. Được biết, Đức cha Long cũng gửi thư qua toà thánh tố cáo một số linh mục lập nhóm chống lại Đức cha. Tuy nhiên, khi kinh lý xong thì sự thật không như Đức cha nghĩ. Người Ngài tố cáo lại không hay biết gì về bức thư này, ấy vậy mà ngài xin toà thánh huyền chức cha này.

Sự hận thù che đi tính thánh thiện, vì thế Đức cha không điều tra, nhưng lại quy chụp một trong những linh mục mà ngài xem là cái gai trong mắt ngài là đầu sọ bức thư này. Sự thật đã không như vậy và linh mục đoàn vinh đều biết rõ và có thể làm chứng.” – Facebooker [Hung Tran] chia sẻ.

– 10 ảnh bức tâm thư, Mời mọi người cùng đọc kĩ và nhận xét 1 cách văn minh, nhìn nhận mọi hướng. Xin cám ơn !

– Ai không đọc được xin mời xem video ở đây: Bức tâm thư Linh mục GP Vinh gửi Toà Thánh và HDGM VN về vấn đề Đức cha Long. (Video)

Ai không đọc được xin mời xem video ở đây: Bức tâm thư Linh mục GP Vinh gửi Toà Thánh và HDGM VN về vấn đề Đức cha Long. (Video)


Nguồn: Chuyện Ao Làng

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang