Tắt Quảng Cáo [X]

Video: Bà cụ giật chuông Nhà thờ suốt hơn 40 năm. Tuyệt vời!

09:40 03/02/2023

Cụ Bà tên là Khuyên, theo Cha Nguyễn Trường post video lên thì cụ là một người phụ nữ rất nhiệt thành trong công tác tông đồ, phục vụ nhà Chúa đã 40 năm qua không quản ngại khó khăn mệt nhọc, Bà đã làm như vậy mỗi ngày trong suốt thời gian 40 năm quả là một điều thật vĩ đại trong công việc giữ chuông đúng giờ của Bà.

Nhìn bà giật chuông thật siêu, khó ai làm được vậy và thật là đẳng cấp, cùng một lúc dùng 2 tay & chân kéo chuông, có người giật 1 chuông không quen 1 tay cũng đã khó rồi.

Nguyên xin Chúa chúc lành và ban cho bà sức khoẻ, nhiều niềm vui và bình an, để bà tiếp tục hăng say phục vụ và làm việc giữ chuông nhà xứ trong Tình Yêu của Chúa và Giáo Hội.


 

Bạn có thể quan tâm

Thông Báo về 3 Linh Mục VN vừa mất thương quá – Xin cầu nguyện cho các Cha

Kính chào quý ông bà anh chị em, sự ra đi đột ngột của cha Giuse Lê Quang Trung, cha phaolô Võ Văn Nam và cha giuse Nguyễn Tiến Mỹ. Thật là mất mát lớn cho Giáo hội Công giáo Việt Nam. Trong ba ngày liên tiếp thì ba linh mục đã được chúa gọi về từ ba giáo phận Mỹ Tho, Cần Thơ và Đà Lạt. 1. Cáo phó: Linh mục Giuse Lê Quan Trung Toà Giám Mục Mỹ Tho trân trọng báo tin: Linh mục Giuse Lê Quan Trung, Sinh ngày 10.07.1955, tại...

Ma quỷ gây nghiện ăn

Trong ngày Thứ Tư Lễ Tro và Thứ Sáu Tuần Thánh, nhiều người cho biết họ thèm ăn gần như tất cả mọi thứ, họ nhìn lên đồng hồ sốt ruột chờ cho đến...

lên đầu trang