Tắt Quảng Cáo [X]

Phép lạ từ việc chúc lành được máy quay ghi hình lại

10:00 24/11/2022

PHÉP LẠ TỪ VIỆC CHÚC LÀNH, ĐƯỢC MÁY HÌNH GHI LẠI

Một phụ nữ Ý đang cư ngụ ở Úc, nghe nói về thánh Charbel Makhlouf, là người Li-băng. Vì bị ung thư, bà đã quyết định đi cùng một người bạn Li-băng, và cùng với người con trai của mình, bà hành hương thánh địa dâng kính vị thánh này.

Bà đến Li-băng, và đi đến thánh đường trong khu thánh địa đó, rất tiếc thánh đường đóng cửa. Khi bà và con trai quay trở lại xe hơi, lúc ấy, một linh mục đi ngang qua. Bà hỏi để biết, không rõ nhà thờ có mở cửa không, vị linh mục đáp, “Thưa bà, tôi có thể giúp gì được cho bà?”

Bà giải thích rằng bà đến từ Úc, và đang bị ung thư giai đoạn cuối, nên chỉ muốn nhận được phép lành từ vị thánh linh mục, là cha Charbel Makhlouf. Vị linh mục nói với bà rằng, ngay bây giờ, ông sẽ ban phép lành cho bà. Và bà bảo con trai mình chụp một bức ảnh khi linh mục chúc phúc cho bà.

Bà cám ơn vị linh mục, trở lại xe và rời đi. Khi họ đang trên xe trở về khách sạn, bà cùng với người bạn người Li-băng xem qua các bức ảnh trên điện thoại của mình, và bất ngờ nhận ra, vị linh mục trong bức ảnh chính là thánh Charbel!

Bà quay trở lại Úc, đến bệnh viện và các xét nghiệm xác nhận rằng, bà không còn bị ung thư nữa. Phép lạ này đã được ghi hình lại.

【Trang Tín hữu Công giáo Úc châu】

Bạn có thể quan tâm

Đôi nét về Mùa Vọng

Mùa Vọng đánh dấu sự khởi đầu Năm Phụng vụ mới của Giáo hội, đây cũng là mùa phụng vụ được cử hành trước và chuẩn bị cho lễ Giáng Sinh. Đồng thời, đây cũng là mùa hy vọng, chờ đợi, và...

lên đầu trang