Tắt Quảng Cáo [X]

Nhìn lại: Phép Lạ Gốc Cây Sung tại GP Vinh, một Linh mục lên tiếng khẩn

09:39 08/12/2021
Vừa qua trên mạng xa hội đăng tin về 1 phép lạ xảy ra trong khuôn viên đền thánh Phêrô Vũ Đăng Khoa thuộc Giáo xứ Thuận Nghĩa về hiện tượng nước rỉ ra ở quanh gốc cây sung. Bị đồn thổi lên quá mức gây ra những hiểu lầm không đúng, nên nay TRên trang fb Truyền Thông Giáo Xứ Thuận Nghĩa, Linh mục Inhaxiô Chu Trọng Quyền đã thông báo như sau:

XIN ĐỪNG TIN VỚ THỜ QUẤY (Gl 5, 19-24)

——-
Kính thưa cộng đoàn!

Mấy ngày này, trong khuôn viên đền thánh Phêrô Vũ Đăng Khoa, thuộc giáo xứ Thuận Nghĩa, có một gốc sung mới cắt cành xong có hiện tượng nước nhỉ ra ở quanh gốc. Một số facebooker “tay nhanh hơn não” đã vội đăng bài tung tin “phép lạ này dấu lạ kia” gây hoang mang cho một số người. Nhưng xin hiểu cho rằng đặc điểm cây sung là một loại cây tích tụ nhiều nước trong thân nên khi chặt hoặc cắt hết cành nước chảy ra là chuyện bình thường. Người dân cũng nên lưu ý rằng lấy nước chảy ra từ thân cây sung uống hoặc thoa để trị bệnh là phản khoa học.

Tôi, linh mục Inhaxiô Chu Trọng Quyền, phó xứ đã đến tận nơi và xét thấy không có điều gì lạ thường trong chuyện này cả.

Xin các facebooker làm ơn không đăng tin sai lệch làm ảnh hưởng đến uy tín giáo xứ và gây hoang mang cho những người ở xa.

Thân ái,
Linh mục Inhaxiô Chu Trọng Quyền
Giáo xứ Thuận Nghĩa được thành lập từ năm 1914, với 10.876 giáo dân, được biết đến là giáo xứ có bề dày truyền thống, hiện do Linh mục Antôn Nguyễn Văn Đính làm quản xứ. Nơi đây đồng thời là trị sở của giáo hạt Thuận Nghĩa.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang