Kính chào quý Cha, quý tu sĩ, và các Anh Chị Em đang theo dõi web Conggiao.vn

Website Conggiao.vn của chúng con được tạo nên bởi cá nhân, được quản lý và phát triển bởi nhóm những người Công Giáo, đầu tháng 7 năm 2021 chúng con đã mua lại tên miền này và sử dụng để đăng tin về Công Giáo tại việt nam và Vietsub các bài viết tại các web Công Giáo quốc tế.

Vì trước đó tên miền này được quản lý bởi một công ty về BẤT ĐỘNG SẢN, đầu tháng 7 tên miền được hết hạn và chúng con thấy không được duy trì, vì cùng tên dễ gọi là Conggiao – Công giáo. chúng con quyết định mua tên miền này và sử dụng để đăng tin về Công giáo, trong thời gian sử dụng, giao diện được cài mặc định của wordpress, cho đến 15 tháng 8 – 2021. chúng con Cập nhập lại giao diện cho website, và giao diện được mua trên diễn đàn trên google.

Giao diện chính được đăng bán tại NINHBINHWEB, Và Giuseart.com, chúng con mua lại giao diện và Upload cho web conggiao.vn của chúng con, trong thời gian xử lý các hình ảnh và edit lại các Nội dung, chúng con có sơ xuất chưa xử lý kịp về 1 nhóm Anh chị. sự bất tiện này con đã giải thích cho người có liên quan.

Về tên CÔNG GIÁO hay CONGGIAO chúng con thấy có liên quan rất lớn đến Giáo Hội Công Giáo tại Việt Nam, việc sử dụng tên miền này để đăng tải các tin tức, chúng con chỉ lấy các tin tức tại các Trang Giáo Xứ, Giáo Phận, các trang HDGM và TGP. Đều có để nguồn trích dẫn dưới bài viết.

Chúng con Cam kết  không có mục đích giả mạo Cá Nhân hay Tổ Chức nào và Mọi thông tin được lấy từ các nguồn chính thống của Công Giáo Việt Nam.

Qúy vị có thể đọc qua bài viết của HDGMVN về các trang web Chính thức tại VN: https://www.hdgmvietnam.com/chi-tiet/danh-sach-trang-web-va-mang-xa-hoi-chinh-thuc-cua-cac-giao-phan-viet-nam-42223

Một lần nữa, xin quý Cha, quý Anh Chị Em công giáo đọc qua và hiểu thêm về website của chúng con. Kính chúc Qúy Cha, quý Anh chị một ngày mới được bình an trong Chúa và Mẹ Maria !